Nâng mũi ăn thịt vịt được không?



Nâng mũi nên ăn gì và kiêng gì? Kiêng trong bao lâu? – Sau khi thực hiện phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên rất nhạy cảm bởi sụn sống mũi đưa vào trong khoang mũi chưa hoàn toàn ổn định. Vết thương hở này rất dễ dàng bị kích ứng bởi vi khuẩn, tác nhân môi trường,… hay chính những thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể mình.

Nâng mũi ăn thịt vịt được không?

[​IMG]
Thịt vịt, thịt gà sẽ khiến vết mổ bị mưng mủ, gây ngứa ngáy, khó chịu
Nâng mũi ăn thịt gà được không hay ăn thịt vịt được không là thắc mắc của rất nhiều chị em khi chưa được bác sĩ hướng dẫn chi tiết.

Sau khi nâng mũi, khi bạn ăn thịt gà hoặc thịt vịt sẽ khiến vùng da tại vết mổ bị kích ứng gây ra ngứa ngáy, đau nhức,... khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Vì thế đã có nhiều trường hợp tự ý dùng tay gãi hay vô ý tác động mạnh khiến cho vùng mũi bị tổn thương không mong muốn.

Nâng mũi ăn mì tôm được không?

[​IMG]
Nâng mũi nên ăn gì? Có được ăn mì tôm không?

Để dáng mũi nhanh hồi phục đúng như mong đợi, bạn nên kiêng ăn mì tôm trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Bởi bản chất mì tôm không tốt cho cơ thể, đặc biệt lúc này bạn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Trong khi đó, mì tôm không có dưỡng chất mà còn có tính nóng, không tốt cho vết thương. Ngoài ra, gia vị trong mì tôm thường vay, bạn không nên ăn cay trong khi mũi chưa ổn định hoàn toàn.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số hotline của Thẩm mỹ Diamond, bạn có thể đến thăm khám bất cứ khung giờ nào trong thời gian làm việc của trung tâm mà không cần chờ đợi lâu. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến số Hotline: 0909.45.06.45 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và cải thiện ngay tình trạng của bạn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Các loại sụn nâng mũi S line

Ưu điểm nâng mũi S line
Chăm sóc sau nâng mũi S line

Đăng nhận xét

0 Nhận xét